คำขวัญโรงเรียน : มีคุณธรรม ก้าวทันเทคโนโลยี บนพื้นฐานเศรษฐกิจพอเพียง

ด้วยโรงเรียนบ้านป่าบง ตำบลเจริญเมือง อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ประถมศึกษาเชียงราย เขต 2 มีความประสงค์จะดำเนินการคัดเลือกบุคคลเป็นครูอัตราจ้างชั่วคราวทำหน้าที่ครูผู้สอน วิชาเอกภาษาจีนและวิชาเอกดนตรี รวม 2 อัตรา อาศัยอำนาจหนังสือสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา เชียงรายเขต 2 ที่ ศธ 04044/171 ลงวันที่ 11 มกราคม 2567 เรื่องเห็นชอบการจ้างลูกจ้างชั่วคราวจากเงินนอก งบประมาณ จึงประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นครูอัตราจ้างชั่วคราว ทำหน้าที่ครูผู้สอน โดยมี รายละเอียดดังนี้
 ดาวน์โหลดเอกสารคลิกที่นี่